BUV triển khai ‘Du học không gián đoạn’


2020 là một năm học nhiều biến động với học sinh, sinh viên, du học sinh quốc tế. Hiện nhiều bạn chọn cách ở lại hoặc trở về Việt Nam và tìm giải pháp phù hợp cho con đường học tập. Với mục tiêu giúp các em tiếp tục con đường du học, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) triển khai chương trình “Du học không gián đoạn” với nhiều chính sách hỗ trợ.

Theo học chương trình chuẩn Anh quốc tại BUV, sinh viên có thể chuyển trực tiếp sang Đại học London, Đại học Staffordshire, các trường đại học tại Anh hoặc các trường giảng dạy chương trình của hai đại học trên trên toàn thế giới do cùng hệ thống giáo dục, hệ thống tín chỉ. Với các trường đại học khác trên toàn cầu, BUV sẽ hỗ trợ sinh viên chuyển ngang tín chỉ. “Việc này có thể thực hiện vì chương trình cử nhân và bằng cấp tại trường có giá trị tương đương bằng được cấp tại Anh”, đại diện BUV cho hay.

polyad

Với chương trình chuẩn Anh quốc, bằng cấp được công nhận toàn cầu, sinh viên theo học tại BUV có thể chuyển tiếp sang các trường đại học trên thế giới.

Với du học sinh đang theo học tại các trường đại học nước ngoài muốn chuyển tiếp về BUV, sinh viên cần chuyển toàn bộ bảng điểm của trường đại học mình đang theo học, bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ tiếng Anh tới bộ phận tuyển sinh. Nếu sinh viên gặp khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chuyển tiếp thì sẽ được tư vấn từng trường hợp cụ thể.

Những sinh viên học ba năm từ cấp ba tại một nước nói tiếng Anh chuyển tiếp về sẽ được miễn chứng chỉ IELTS. Nếu khoảng thời gian học tập ít hơn ba năm nhưng có học và thi các môn về tiếng Anh thì có thể nộp kết quả đó để xét miễn chứng chỉ IELTS.

Ngoài ra, du học sinh Việt Nam chuyển tiếp từ nước ngoài về, có nguyện vọng xét tuyển vào BUV cho kỳ học mùa thu sẽ nhận ưu đãi học phí trị giá 15% (khi đáp ứng các yêu cầu của hội đồng xét tuyển).

polyad

BUV cung cấp môi trường học tập chuẩn quốc tế với campus được đầu tư 25 triệu USD cho giai đoạn một tích hợp nhiều công nghệ giáo dục hiện đại.

Những học sinh cấp ba muốn đi du học nhưng chưa sẵn sàng về tâm lý, tài chính và lo ngại dịch bệnh, có thể lựa chọn học Dự bị đại học để tiết kiệm thời gian trước khi nộp hồ sơ vào các trường nước ngoài hoặc học một, hai năm tại BUV sau đó lựa chọn chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục du học.

Trường cũng lùi kỳ khai giảng đến tháng 9 để đảm bảo học sinh trong nước có đủ thời gian hoàn thành chương trình THPT và chuẩn bị kỹ trước khi bước vào đại học.

Thầy Christopher Jeffery, Giám đốc Học vụ BUV nhấn mạnh, trường luôn chú trọng đầu tư thời gian và nguồn lực vào quá trình đánh giá hồ sơ ứng viên, đồng thời đưa ra tư vấn giúp học sinh định hướng ngành nghề và lộ trình học tập.Chương trình “Du học không gián đoạn” dành cho học sinh nhiều hỗ trợ nhưng không thay đổi các yêu cầu xét tuyển bởi luôn tuân thủ điều kiện của hai trường đối tác cấp bằng là Đại học London và Đại học Staffordshire.

Chương trình Du học không gián đoạn được triển khai bởi BUV để hỗ trợ các du học sinh muốn chuyển tiếp về Việt Nam và tiếp tục học đại học tại BUV.

Chương trình “Du học không gián đoạn” được triển khai bởi BUV để hỗ trợ các du học sinh muốn chuyển tiếp về Việt Nam và tiếp tục học đại học tại BUV.

“Việc hỗ trợ chuyển ngang tín chỉ cho sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sang các trường đại học khác trên thế giới là điều chúng tôi vẫn làm trước khi Covid-19 diễn ra để tạo điều kiện cho sinh viên mong muốn hoàn thành giấc mơ du học hoặc các sinh viên diện trao đổi văn hóa”, thầy Christopher Jeffery chia sẻ thêm.

Thế Đan

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) là trường đại học quốc tế duy nhất ở Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ trường Đại học London và trường Đại học Staffordshire. Mục tiêu của BUV là cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chất lượng cao của Anh cùng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam, từ đó tạo nên thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Thành lập năm 2010, hiện BUV giảng dạy 11 chương trình cử nhân và một chương trình thạc sĩ MBA. Cùng với việc cung cấp cho sinh viên nền giáo dục Anh quốc đạt chuẩn, BUV đã xây dựng khuôn viên mới với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD ở khu đô thị Ecopark Hưng Yên. Khuôn viên mới đi vào hoạt động vào năm 2018 mang tính biểu tượng của Cách mạng công nghiệp 4.0 và ứng dụng các công nghệ giáo dục.

Quỹ học bổng BUV năm 2020 nâng giá trị lên đến 40 tỷ đồng, đặc biệt là “Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh” trị giá gần 800 triệu đồng (tương đương 100% học phí) mang lại nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có tài năng trong các hoạt động thể thao, âm nhạc và ngoại khóa. Để biết thêm thông tin, truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 0966629909, email: info@buv.edu.vn.Nguồn

Tin Liên Quan