Cơ hội trúng một tỷ đồng khi gửi tiết kiệm tại HDBank


Chương trình ưu đãi “Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú” triển khai từ ngày 27/7 đến 30/10, dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ một tháng trở lên. Theo đó người gửi tiết kiệm tại HDBank được tặng thẻ cào trúng thưởng những món quà gia dụng thiết thực như máy lọc không khí Kangaroo, bộ thố, chén, ly cao cấp.

Vào cuối chương trình, HDBank sẽ tổ chức quay số trúng thưởng để chọn ra những khách hàng may mắn trúng giải nhất là sổ tiết kiệm trị giá một tỷ đồng. Bên cạnh đó còn có 4 giải nhì, mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, 10 giải ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra những khách hàng lần đầu tham gia, lần đầu mở tài khoản tại HDBank sẽ được tặng 5 mã số dự thưởng và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình. Đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được nhân đôi mã số dự thưởng và thẻ cào.

polyad

Khách hàng giao dịch tại HDBank.

Theo đại diện HDbank, gửi tiết kiệm là phương thức giữ tiền an toàn, sinh lãi đều đặn, khách hàng cần tiền mặt có thể linh hoạt rút nhanh nên thu hút người có dòng tiền nhàn rỗi lựa chọn.

“Chúng tôi mang đến hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu hóa lợi ích, nâng cao trải nghiệm cá nhân cho khách hàng qua những ứng dụng công nghệ và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế”, đại diện HDBank nói.

Trước đó, HDBank đã triển nhiều chương trình ưu đãi, chọn ra nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng. Cụ thể, khách hàng Huỳnh Thị Thu Hạnh trúng một kg vàng SJC trong chương trình “Vạn sự như ý – Canh Tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký”. Khách hàng Nguyễn Trung Toại trúng sổ tiết kiệm một tỷ đồng khi tham gia chương trình “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú”, Đinh Thị Hoan trúng quả bóng vàng futsal một kg. Ngân hàng còn cung cấp đa dạng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hơn 30 năm phát triển, HDBank là một trong những ngân hàng có năng lực tài chính vững mạnh tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầu tư mạnh về công nghệ số và khác biệt trong định hướng kinh doanh. Hiện ngân hàng sở hữu mạng lưới hơn 290 điểm giao dịch, 18.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc, một văn phòng đại diện tại Myanmar cùng các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, hiện đại, phục vụ hàng triệu khách hàng.

Thanh DiNguồn

Tin Liên Quan