On1 đưa hương thơm tinh tế vào sản phẩm nước giặt mới


3 mùi hương đại diện cho các phong cách khác nhau, từ thanh khiết, mộc mạc đến ngọt ngào, trở thành điểm nhấn của dòng sản phẩm nước giặt On1.

Công nghệ tích hợp hương liệu, tinh dầu trong sản phẩm giặt thời gian gần đây đã có bước tiến xa, ngày càng được các thương hiệu chịu chi để tạo dấu ấn riêng. Nhờ vậy, nước giặt giờ đây không chỉ sạch, diệt khuẩn tốt mà còn có thể là mùi hương nói lên sở thích, tính cách khách hàng.

Bộ 3 nước giặt On1 mới mang lại hương thơm dịu nhẹ, bồng bềnh lưu hương trên quần áo, vải vóc suốt ngày dài. “Không đơn giản là mùi hương, đó là sự cảm nhận tinh tế như bước vào khu rừng đầy hoa trái, nơi không khí trong lành với sương mai, nắng sớm và những cơn mưa xuân bất chợt, hay là hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái khi được trải nghiệm những mùi hương mới lạ, độc đáo. Đó là những cung bậc cảm xúc mà người sử dụng dòng nước giặt mới của On1 có thể cảm nhận”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Lựa chọn mùi hương độc đáo từ các nhà sản xuất nước hoa lừng danh trên thế giới cùng công thức dành riêng cho khí hậu và sở thích của người Việt Nam, On1 mang đến người dùng những sản phẩm nước giặt thơm thoảng nhẹ, tinh tế và bền mùi.

Các loại tinh dầu cao cấp cùng mùi hương đặc biệt hòa quyện thành nhiều tầng hương mới lạ mang đến cảm giác thích thú cho người dùng ngay lần thử đầu tiên. Quần áo, chăn màn giờ không chỉ được kháng khuẩn mà còn có hương thơm thanh mát. Công nghệ lưu hương lâu thông qua việc nâng tỷ lệ tinh dầu tự nhiên trong sản phẩm được On1 đầu tư đối với dòng nước giặt thông minh này.

Nước giặt On1 có 3 mùi hương mang phong cách khác nhau.

Nước giặt On1 có 3 mùi hương mang phong cách khác nhau.

Hiện tại, dòng nước giặt của On1 có 3 mùi hương, từ thanh khiết, mộc mạc đến ngọt ngào là Garden of fame (lấy cảm hứng từ cơn mưa xuân), Bamboo Charcoal (lấy cảm hứng từ rừng tre xanh) và Fresh Sakura (lấy cảm hứng từ vườn hoa anh đào), tạo nên phong cách riêng cho người dùng.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com và fanpage On1 Việt Nam.

(Nguồn: On1 Việt Nam)Nguồn

Tin Liên Quan