SCB bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc


Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa ra quyết định thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Hoàng Minh Hoàn – Phó tổng giám đốc phụ trách khối quản trị tài chính và nguồn vốn sẽ điều hành SCB thay cho ông Võ Tấn Hoàng Văn. Sau khi từ nhiệm, ông Võ Tấn Hoàng Văn tiếp tục là thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2017-2022 của nhà băng.

Theo thông tin từ SCB, ông Hoàng Minh Hoàn đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các nhà băng khác. Tại SCB, ông từng đảm nhận vị trí Giám đốc khối tiền tệ, Giám đốc tài chính, Phó tổng giám đốc phụ trách khối quản trị tài chính và nguồn vốn.

Ông Hoàng Minh Hoàn sẽ giữ chức quyền tổng giám đốc SCB từ ngày 29/7.

Ông Hoàng Minh Hoàn sẽ giữ chức quyền Tổng giám đốc SCB từ ngày 29/7.

“Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, ông Hoàng Minh Hoàn được tin tưởng sẽ là người kế nhiệm xứng đáng để điều hành nhà băng trong giai đoạn 2020-2030, giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ và phát triển bền vững của chúng tôi”, đại diện SCB cho biết.

Trước đó, vào ngày 27/7, SCB và McKinsey cũng đã ký kết hợp tác. Theo đại diện SCB, đây là bước đi chiến lược của ngân hàng trong giai đoạn chuyển đổi. McKinsey sẽ giúp SCB củng cố, chắt lọc và khai thác các cơ hội, tiềm năng kinh doanh của ngành ngân hàng trong kỷ nguyên số mới, tư vấn giải pháp toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh với mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng cao, nâng cao dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. McKinsey còn tư vấn SCB lựa chọn nhà đầu tư chiến lược nước ngoài phù hợp với mục tiêu đa dạng hóa cổ đông trong giai đoạn 2020-2030.Nguồn

Tin Liên Quan