Transat hủy hầu hết các chuyến bay mùa đông ra khỏi miền Tây Canada do đại dịch


THÁNG TƯ –
Air Transat cho biết họ sẽ hủy tất cả các chuyến bay từ Tây Canada đến các điểm đến nắng hoặc Hoa Kỳ vào mùa đông này, với khoản tiền hoàn lại trên đường bay cho khách hàng.

Nhà điều hành tour Transat, công ty sở hữu Air Transat, cho biết trong một thông báo trực tuyến, họ đang tiến hành các tuyến đường được dự kiến ​​cất cánh từ Winnipeg, Calgary, Edmonton, Vancouver và Victoria.

Các tuyến duy nhất ra khỏi các cửa ngõ phía tây từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 30 tháng 4 sẽ đi từ Vancouver đến Toronto và Montreal, cũng như một số chuyến bay kết nối đến châu Âu qua Toronto.

Transat, chuyến bay thương mại đầu tiên trong bốn tháng cất cánh tuần trước, cho biết khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ thay vì tín dụng của công ty trước đây đã được cung cấp cho các chuyến bay bị hủy do cuộc khủng hoảng COVID-19.

Công ty có trụ sở tại Montreal trích dẫn “nhiều thách thức” đối mặt với ngành hàng không, xoay quanh một đại dịch đóng cửa biên giới và hạ cánh trước khi giao thông bắt đầu chậm chạp vào mùa hè, mặc dù không đủ để hồi sinh ngành kinh doanh hoặc du lịch xuyên biên giới quan trọng chợ du lịch.

Transat nói với báo chí Canada tuần trước rằng họ sẽ trì hoãn thời hạn kết thúc việc tiếp quản Air Canada, đẩy lùi một tháng cho đến ngày 27 tháng 8 khi các nhà quản lý châu Âu và các thành viên nội các liên bang xem xét việc mua lại 720 triệu đô sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cạnh tranh.

Báo cáo này của Báo chí Canada được xuất bản lần đầu vào ngày 30 tháng 7 năm 2020.Nguồn

Tin Liên Quan